(untitled) - Tôn, Thất Lang; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Giá trị của bánh dân gian trong đời sống người dân Cần Thơ; khái niệm và đặc điểm của bánh dân gian Cần Thơ; một số loại bánh dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ; bánh dân gian đi vào văn học.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Bánh -- Cần Thơ (Việt Nam); Bánh -- Ẩm thực -- Cần Thơ (Việt Nam)