Văn hóa ẩm thực Đồng bằng Sông Cửu Long - Huỳnh, Văn Nguyệt (Mỹ thuật, 2016)
Điều kiện văn hóa - xã hội tác động đến văn hóa ẩm thực; đặc điểm ẩm thực dân gian Đồng bằng Sông Cửu Long; văn hóa ẩm thực Đồng bằng Sông Cửu Long trong mối tương quan chung của cả nước; một số món ăn thức uống đậm đà dấu ấn văn hóa Đồng bằng Sông Cửu Long.