(untitled) - Lê, Hồng Khánh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 467 - 469; Sưu tập dân ca Quảng Ngãi (hát đối đáp, hát ru, hát hố, hát bài chòi, hát bả trạo,...); một số sinh hoạt diễn xướng dân gian tiêu biểu ở Quảng Ngãi (tục thờ cúng cá Ông và hát múa bả trạo ở Quảng Ngãi; hát múa sắc bùa; hát chòi;...)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Quảng Ngãi (Việt Nam); Dân ca -- Quảng Ngãi (Việt Nam)