Trò chơi dân gian ở Cần Thơ - Tô, Hoàng Vũ (Mỹ thuật, 2016)
Tài liệu tham khảo: tr. 161 - 162; Gồm: Khái quát về trò chơi dân gian ở Cần Thơ; một số trò chơi dân gian tiêu biểu ở Cần Thơ; đặc điểm và vai trò của trò chơi dân gian ở Cần Thơ.