Hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa - Hoàng, Minh Tường (Hội nhà văn, 2016)
Tổng quan về dân tộc Mường và văn hóa của đồng bào Mường Thanh Hóa; hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa; tuyển những bài hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa.