(untitled) - Hoàng, Minh Tường; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Tổng quan về dân tộc Mường và văn hóa của đồng bào Mường Thanh Hóa; hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa; tuyển những bài hát ru dân tộc Mường Thanh Hóa.
Keywords: Hát ru -- Dân tộc Mường -- Thanh Hóa (Việt Nam); Dân tộc Mường -- Văn hóa -- Hát ru; Âm nhạc dân gian -- Hát ru -- Dân tộc Mường -- Thanh Hóa (Việt Nam)