Tổng tập nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian - Nguyễn, Khắc Xương (Hội nhà văn, 2016)
Nghiên cứu các văn hóa, văn nghệ dân gian Việt Nam. Trong tập này nghiên cứu về lễ hội và tín ngưỡng như: Hội xuân trên đất nước Văn lang;hội làng văn hóa Việt; tế lễ; rước kiệu hội làng;...