Tục cúng vía và một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc - Nguyễn, Văn Hòa (Văn hóa dân tộc, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 223; Giới thiệu về người Thái đen vùng Tây Bắc với tục cúng vía; quan niệm về tám mươi vía của con người và các bài cúng vía của người Thái đen; một số bài thuốc dân gian của người Thái đen vùng Tây Bắc