Cở sở vật lý hạt nhân - Nguyễn, An Sơn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các tính chất cơ bản của hạt nhân nguyên tử; mẫu cấu trúc hạt nhân; phản ứng hạt nhân; phân rã phóng xạ; nguồn bức xạ; tương tác của bức xạ với vật chất; tương tác bức xạ Gamma trong detector và một số hệ phổ kế Gamma thường dùng