Giáo trình môn học công nghệ gen - Lê, Huyền Ái Thuý (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các tính chất căn bản các kỹ thuật di truyền cơ bản cùng với các bài toán cụ thể, các tình huống thực nghiệm từ đơn giản đến phức tạp, mô phỏng hoặc trích dẫn chính xác các ứng dụng cụ thể của kỹ thuật di truyền