Giáo trình biến đổi khí hậu và giải pháp ứng phó - Hồ, Quốc Bằng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu, kịch bản biến đổi khí hậu; tác động của biến đổi khí hậu; ứng phó và phát triển bền vững, tăng trưởng xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu; MT Môi trường không khí và biến đổi khí hậu