(untitled) - Hồ, Quốc Bằng; Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu, kịch bản biến đổi khí hậu; tác động của biến đổi khí hậu; ứng phó và phát triển bền vững, tăng trưởng xanh trong bối cảnh biến đổi khí hậu; MT Môi trường không khí và biến đổi khí hậu
Keywords: Biến đổi khí hậu -- Ứng phó -- Giáo trình