Du lịch sinh thái - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 4 phần. Ph.1: Sinh thái môi trường học, nền tảng của du lịch sinh thái; Ph.2: Sinh thái môi trường học - Phục vụ du lịch sinh thái; Ph.3: Một số kết quả nghiên cứu về du lịch sinh thái