(untitled) - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm 2 chương: Tình hình sưu tầm, nghiên cứu sử thi "khun chương" (Thạo Hùng - Thạo Chương/ Chương Han); khun chương khảo dị (Nhận xét, lua75 chọn, văn bản tiếng thái, tiếng Việt)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Sử thi -- Nghiên cứu; Nghiên cứu văn học -- Sử thi