Hóa đại cương - Nguyễn, Đình Soa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày khái niệm và định luật cơ sở của hoá học; cấu tạo nguyên tử; định luật tuần hoàn, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học và cấu tạo nguyên tử; liên kết hoá học và cấu tạo phân tử; trạng thái tập hợp của các chất; hiệu ứng nhiệt của các quá trình hoá học...; HH Hóa học đại cương