Từ ngữ nghề biển của ngư dân Đà Nẵng - Đinh, Thị Trang (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 335 - 344; Gồm: Những vấn đề chung (Từ và ngữ trong tiếng Việt; lý thuyết về từ ngữ nghề nghiệp; khái quát chung về thành phố Đà Nẵng;...); đặc điểm từ vựng, ngữ pháp của từ ngữ dân gian về nghề biển; đặc điểm ngữ nghĩa của từ ngữ dân gian về nghề biển ở Đà Nẵng.