Sự ra đời trí khôn ở trẻ em - Piaget, Jean (Tri thức, 2015)
Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp: La naissance de l'intelligence chez; Mô tả những tiến trình trí khôn bắt đầu trong hai năm đầu tiên ở trẻ, cũng như mối quan hệ giữa trí khôn với hai quá trình cơ bản đồng hóa và điều tiết, đặc biệt nghiên cứu các thích nghi cảm giác vận động sơ cấp và cảm giác vận động cố ý