Sự hình thành biểu tượng ở trẻ em - Piaget, Jean (Tri thức, 2016)
Thảo luận về những bước khởi đầu của sự hình thành biểu tượng, tư duy ở trẻ em qua các nội dung: Sự tạo sinh bắt chước, trò chơi, biểu trưng ngôn ngữ