(untitled) - Madelbaum, Michael (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tên sách tiếng Anh: The road to global prosperity; Những phân tích toàn diện về tương lai toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới. Những lý giải về các vấn đề chính trị có ảnh hưởng đến tương lai và viễn cảnh của nền kinh tế thế giới
Keywords: Kinh tế học quốc tế; Quan hệ kinh tế -- Toàn cầu hóa