Sốc - Sự trỗi dậy của chủ nghĩa tư bản thảm họa - Klein, Naomi (Thế giới; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2015)
Tên sách tiếng Anh: The shock doctrine; Đưa ra kiến giải mới về sự thành công của hệ tư tưởng kinh tế Milton Friedman, về những chính sách thị trường tự do của Mỹ, những bí mật của chủ nghĩa tư bản thảm hoạ và các lực lượng thực sự chi phối kinh tế toàn cầu