Vè xứ Quảng và chú giải - Võ, Văn Hòe (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 245 - 252; Gồm các câu vè về sự vật, vè thế sự về vùng đất Quảng Nam. Tập này gồm các câu vè về Lịch sử (tiếp): Vè chống thực dân, đế quốc.