Tục ngữ ca dao dân ca Việt Nam - Vũ, Ngọc Phan (Kim Đồng, 2016)
Gồm hai phần; Tổng quan về tục ngữ - Ca dao - Dân ca Việt Nam; Phản ánh tự nhiên và xã hội; NV028 Văn học dân gian Việt Nam; NV Ca dao dân ca