T.2 - Vũ, Ngọc Phan (H., 2016)
Ca dao - tục ngữ về hôn nhân và gia đình; Đối với giai cấp phong kiến; Các bài dân ca: Hát trống quân; Hát xẩm; Hát quan họ Bắc Ninh; Hát ghẹo Phú Thọ; Hát giặm Nghệ - Tĩnh; Hát ví Nghệ - Tĩnh; Tục ngữ - Ca dao - Dân ca của đồng bào miền núi ; NV Ca dao dân ca; NV028 Văn học dân gian Việt Nam
Keywords: Văn học dân gian -- Ca dao -- Tục ngữ -- Việt Nam