Tang lễ của người Thái đen Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Hội nhà văn, 2016)
Gồm các nghi thức, phong tục trong mự chàu khát - ngày đứt hơi; mự dệt hiêu - ngày thứ hai và sau ngày chôn cất của người Thái đen, Mường Thanh