Đồng dao ở Phú Yên - Dương, Thái Nhơn (Sân khấu, 2016)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 611 - 612; Khái quát về địa lý văn hóa Phú Yên. Trình bày kiến thức về đồng dao và giá trị thực tế của đồng dao. Giới thiệu một số trò chơi, âm nhạc - đồng dao, câu đố đồng dao, các câu đồng dao và đồng dao dị bản ở tỉnh Phú Yên