Nhà quản lý tài giỏi - Nathanson, Craig (Khoa học xã hội; Công ty Sách Dân Trí, 2016)
Cung cấp các công cụ, phương pháp hữu ích, ý tưởng thực tiễn mới mẻ, đơn giản nhưng hiệu quả giúp cho các nhà quản lý thực hiện tốt công việc quản lý và đạt được kết quả tốt hơn với nhân viên