Tín ngưỡng thờ cúng thần Lúa của người Hrê tại xã An Vinh huyện An Lão, tỉnh Bình Định - Nguyễn, Thị Thanh Xuyên (Mỹ thuật, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 154 162; Trình bày cơ sở lý thuyết, đặc điểm văn hóa - xã hội của người Hrê ở Bình Định; tín ngưỡng thờ thần Lúa truyền thống và những biến đổi trong tín ngưỡng thờ thần Lúa của người Hrê trong thời kỳ đổi mới