(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Xuyên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 154 162; Trình bày cơ sở lý thuyết, đặc điểm văn hóa - xã hội của người Hrê ở Bình Định; tín ngưỡng thờ thần Lúa truyền thống và những biến đổi trong tín ngưỡng thờ thần Lúa của người Hrê trong thời kỳ đổi mới
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tín ngưỡng -- Thần lúa -- Dân tộc Hrê -- Bình Định (Việt Nam); Dân tộc Hrê -- Văn hóa -- Tín ngưỡng -- Thờ thần lúa; Thần lúa -- Tín ngưỡng -- Dân tộc Hrê -- Bình Định (Việt Nam)