Lịch sử triết học - Bùi, Văn Mưa (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Lưu hành nội bộ; Gồm 4 chương. Ch.1: Khái lược về triết học và lịch sử triết học; Ch.2: Khái lược về lịch sử triết học phương Đông; Ch.3: Khái lược về lịch sử triết học phương Tây; Ch.4: Khái lược về lịch sử triết học Mác - Lênin