Quốc hội khóa I (1946) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Thư mục: tr. 156-158 ; Những câu chuyện về một số đại biểu của dân được bầu vào Quốc hội đầu tiên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, những thế hệ trải qua hai mùa kháng chiến và tiếp tục đồng hành trong hòa bình xây dựng, kiến thiết đất nước và bảo vệ Tổ quốc như: Ngô Tử Hạ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Sơn Hà, Cao Triều Phát...