Chuyện về kỳ họp thứ nhất - Hà, Minh Hồng; Trần, Thuận (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Thư mục: tr. 140-141 ; Gồm những câu chuyện, những tài liệu về Kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khoá VI (1976) nước Việt Nam thống nhất
Keywords: Kì họp quốc hội ; Quốc hội khóa 6 -- Việt Nam