Quốc hội khóa I (1946) - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Thư mục: tr. 111-112; Những câu chuyện về một số đại biểu của dân được bầu vào Quốc hội khoá VI (1976) nước Việt Nam thống nhất, những thế hệ trải qua cuộc kháng chiến cứu nước, nay tiếp tục đồng hành với thế hệ mới xây dựng, kiến thiết đất nước, bảo vệ Tổ quốc, kiến tạo hoà bình, phát triển và hội nhập quốc tế