Văn hóa Thái tìm hiểu và khám phá - Quán, Vi Miên (Sân khấu, 2016)
Gồm: Văn hóa vật chất (tín ngưỡng của người Thái gắn với ngôi nhà sàn); văn hóa tinh thần (ghi chú về cách đọc lịch Thái; giải mã ký hiệu; tính năm trong lịch Thái;...)