Thông tin phục vụ lãnh đạo và quản lý - Bùi, Loan Thùy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày khái quát về công tác lãnh đạo, quản lý; những vấn đề chung về thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý; thông tin phục vụ ra quyết định quản lý và hoạch định chính sách; hệ thống thông tin phục vụ lãnh đạo, quản lý