Bài tập kinh tế lượng - Nguyễn, Minh Tuấn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm các bài tập về kinh tế lượng: Hàm hồi quy hai biến, mô hình hồi quy hai biến mở rộng, hồi quy nhiều biến, hồi quy với biến định tính, các vi phạm của mô hình hồi quy theo OLS