Giáo trình luật đầu tư - Bùi, Ngọc Cường (Công an nhân dân, 2011)
Gồm: Những vấn đề chung về luật đầu tư; quy trình, thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư; các biện pháp bảo đảm và khuyến khích đầu tư; quy chế pháp lí về các khu kinh tế đặc biệt; đầu tư ra nước ngoài; đầu tư, kinh doanh vốn nhà nước; một số vấn đề cơ bản về luật đầu tư quốc tế; pháp luật đầu tư của một số nước.