Miễn dịch học - Chức năng và các bất thường của hệ miễn dịch - Trần, Văn Hiếu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những nội dung cơ bản về hệ miễn dịch; hệ miễn dịch bẩm sinh; bắt giữ và trình diện kháng nguyên cho lympho bào, trình diện kháng nguyên trong hệ thống miễn dịch thích ứng; đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào, đáp ứng miễn dịch dịch thể và các cơ chế của nó; dung nạp miễn dịch và tự miễn...