Truyện cổ dân gian các dân tộc vùng sông Chảy - Yên Bái - Hoàng, Tương Lai (Hội nhà văn, 2016)
Gồm các truyện cổ tích (truyện hai đứa con tiên, anh thợ săn và người thầy thuốc, sự tích loài ngỗng kêu,...); truyện cười (sải vào sải ra, chiếc quần đi ăn cưới, ông cháy mũi,...)