(untitled) - Hoàng, Tương Lai; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2016)
Gồm các truyện cổ tích (truyện hai đứa con tiên, anh thợ săn và người thầy thuốc, sự tích loài ngỗng kêu,...); truyện cười (sải vào sải ra, chiếc quần đi ăn cưới, ông cháy mũi,...)
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện cổ -- Dân tộc thiểu số -- Sông Chảy (Yên bái - Việt Nam); Truyện cổ -- Dân tộc thiểu số -- Sông Chảy (Yên Bái - Việt Nam); Dân tộc Thiểu số -- Văn hóa -- Truyện cổ