Tư tưởng và hình thức truyện Kiều, thơ chữ Hán, văn chiêu hồn của Nguyễn Du - Trần, Ngọc Hồ Trường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Nghiên cứu tư tưởng truyện Kiều, thơ chữ Hán và Văn chiêu hồn của Nguyễn Du. Phân tích hình thức truyện Kiều