Căn cứ địa cách mạng ở cực Nam Trung Bộ trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (1945 - 1975) - Chu, Đình Lộc (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tổng kết và đánh giá lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát huy vai trò của căn cứ địa trong hai cuộc kháng chiến của dân tộc; tri ân những công hiến, hy sinh của đồng bào, chiến sĩ trên cùng đất cực Nam Trung Bộ