Từ điển thuật ngữ văn hóa Tày, Nùng - Hoàng, Nam (Hội nhà văn, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 407 - 410; Gồm các thuật ngữ chỉ về văn hóa truyền thống của hai dân tộc Tày - Nùng liên quan đến: Nghi lễ vòng đời, dân ca, ca dao, tục ngữ, thành ngữ, châm ngôn, ngạn ngữ, câu đố, giải đố và một số cốt truyện thơ dân gian,...