Kỹ năng đi trước đam mê - Newport, Cal (Phụ nữ; TGM Books, 2016)
Trình bày bí quyết thành công trong công việc ngoài niềm đam mê là kĩ năng và phải luôn tìm cách nâng cao kỹ năng, khả năng kiểm soát bản thân và xác định được mục đích đúng đắn trong công việc