Lịch sử tiền giấy Việt Nam: Những câu chuyện chưa kể - Thng Tien Tat (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Sách song ngữ; Tổng quan về tiền giấy Việt Nam từ sau năm 1945. Giới thiệu lịch sử phát triển cùng một số mẫu tiền giấy Việt Nam cổ có giá trị