Cẩm nang phương pháp sư phạm - Nguyễn, Thị Minh Phượng (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Giới thiệu những vấn đề chung về phương pháp giảng dạy tích cực, các phương pháp giảng dạy tích cực và một số kỹ năng giảng dạy