Đệ nhất thế chiến - Leckie, Robert (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu nguyên nhân chiến tranh, tình hình thế giới lúc chiến tranh, những cuộc đổ máu đầu tiên ở châu Âu trên nước Áo, Pháp, Anh, Đức, chiến tranh trên biển, sự sụp đổ của Nga hoàng...; Sự kiện tháng Một năm 1919, Hội nghị hoà bình khai mạc ở Paris, Tháng Sáu 1919 ký kết hiệp ước Versailles mang lại hòa bình