Giáo trình luật La Mã - Nguyễn, Ngọc Điện (Chính trị quốc gia, 2009)
Giới thiệu chung về hệ thống luật cổ La Mã. Phân tích các điều luật trong luật La Mã: Tài sản, nghĩa vụ, hôn nhân và gia đình, thừa kế. ; TM tài liệu tham khảo tr. 124