(untitled) - Mooney, Carol Garhart; Nguyễn, Bảo Trung (H., 2016)
Tên sách tiếng Anh: Theries of childhood: An introduction to Dewey, Montessori, Erikson, Piaget & Vygotsky; Trình bày những kiến thức cơ bản về các học thuyết nền tảng của Dewey, Montessori, Erikson, Piaget & Vygotsky trong việc giáo dục trẻ em. Nêu lên các công trình nghiên cứu của từng nhà lý luận lỗi lạc, những cảm nghĩ về ảnh hưởng của các học thuyết đến việc giảng dạy trẻ nhỏ ngày nay
Keywords: Giáo dục trẻ em -- Chăm sóc -- Phát triển