(untitled) - Nguyễn, Như Phong (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu các mô hình vận trù xác định, quy hoạch tuyến tính, giải thuật đơn hình, phân tích độ nhạy, mô hình vận tải, mô hình mạng, quy hoạch mục tiêu, quy hoạch nguyên, quy hoạch động, quy hoạch phi tuyến
Keywords: Vận trù học -- Vận trù xác định