Tính toán số và Matlab - Phạm, Thế Bảo (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày các phương pháp tính toán số trong Matlab. Tìm hiểu về đạo hàm và tích phân số, phương trình vi phân và phương trình đạo hàm riêng cùng một số bài toán tối ưu, vấn đề ma trận và giá trị riêng